Học kế toán thực tế – Trung tâm kế toán hà nội

Học kê khai thuế


Lớp học kê khai thuế thực hành thực tế
Công ty kế toán hà nội thương xuyên khai giảng các lớp học kê khai thuế bằng chứng từ thực tế của các doanh nghiệp
Đến với lớp học thực hành kế toán thuế cấp tốc ngắn hạn , mục tiêu là đào tạo cho học viên biết cách làm từ A đến Z tất cả các công việc của kế toán thuế . Bồi dưỡng và nâng cao các kỹ năng , nghiệp vụ cần thiết cho học viên cũng như việc giải trình trước cơ quan thuế khi quyết toán thuế.

Ảnh : Lớp học nghiệp vụ kế toán

Ảnh : Lớp học nghiệp vụ kế toán

Chi tiết lớp học thực hành kế khai thuế
– Đầu tiên các bạn sẽ được tìm hiểu về các loại thuế trong doanh nghiệp như Thuế Môn bài, Thuế giá trị gia tăng, Thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp…các bạn sẽ được cập nhật tất cả các thông tư nghị định mới nhất về thuế.
– Sau đó các bạn sẽ được biết Công việc của một kế toán thuế chuyên nghiệp trong một doanh nghiệp thực tế làm việc như thế nào. Để rồi chúng ta sẽ được thực hành làm kế toán thuế với các vấn đề sau:
I. Kê khai Thuế Môn Bài : xác định số thuế theo bậc và lập tờ khai thuế Môn bài, lập giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước.
II. Lập hóa đơn, chứng từ kế toán: Học cách đặt in, phát hành hóa đơn giá trị gia tăng, thực hành viết hóa đơn GTGT. Học cách phân biệt hóa đơn – chứng từ hợp lý hợp lệ, cách xử lý các trường hợp liên quan đến hóa đơn chứng từ như : viết sai, mất, cháy, hỏng…

III. Thực hành làm kê khai, báo cáo Thuế tháng:
+ Thực hành kê khai thuế Giá Trị Gia Tăng:
– Tải và tìm hiểu về phần mềm HTKK thuế theo phiên bản mới nhất.
– Kê khai lần lượt các phụ lục cho hóa đơn đầu ra và đầu vào để lên tờ khai đúng theo quy đinh của pháp luật thuế, lập bảng phân bổ thuế GTGT đầu vào đối với các DN có đầu ra thuộc cả 2 thành phần là chịu thuế và không chịu thuế.
– Học cách điều chỉnh các sai sót nếu có. ( xử lý các trường hợp thường gặp )
– Hướng dẫn kê khai thuế qua mạng.
+ Thực hành kê khai thuế Thu Nhập Cá Nhân :
– Cách thức đăng ký Mã Số Thuế cho cán bộ công nhân viên.
– Các quy định giảm trừ để tính ra thu nhập chịu thuế.
– Lập tờ khai theo tháng hoặc quý tùy theo số lương lao động và mức thu nhập của họ.
– Lập tờ khai quyết toán thuế theo năm

IV. Thực hành làm báo cáo thuế quý:
+ Tính thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp :
– Xác định đúng các hoá đơn được đưa vào chi phí hợp lý để tính thuế TNDN, cách thực hiện hạch toán doanh thu và chi phí đúng với quy định của pháp luật thuế.
– Các chính sách ưu đãi thuế đối với các thành phần kinh tế có yếu tố đặc biệt.
– Các quy định về thời gian và nghĩa vụ thuế TNDN.
– Cách tính toán, kết chuyển lỗ lãi luân phiên trong các kỳ kế toán.
– Kê khai thuế TNDN tạm tính quý, Quyết toán thuế TNDN năm.
+ Làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
V. Quyết toán thuế:
Học các kỹ năng cần thiết khi thực hiện quyết toán thuế.
– Kỹ năng lưu giữ chứng từ, sổ sách đảm bảo thuận lợi khi quyết toán thuế.
– Kỹ năng giải quyết một số vấn đề tồn đọng liên quan đến chứng từ, sổ sách.( kinh nghiệm thực tế )
Ngoài những công việc chính trên thì kế toán còn được học cách khắc phục những sai sót dẫn đến bị xử phạt thuế, đặc biệt là biết cách đối đãi với cơ quan thuế.
Học cách tận dụng tối đa các chương trình, chính sách ưu đãi về Thuế của chính phủ dành cho doanh nghiệp, cách lấy chi phí, lập kế hoạch thuế để cho số thuế phải nộp là ít nhất có thể.
Lớp học thực hành kế toán thuế được dự kiến học xong trong thời gian từ 8 – 10 buổi, được tổ chức học trong 3 ca: Sáng: 8h30 – 11h, Chiều: 2h – 4h30, Tối 6h – 8h30 ( tùy bạn chọn ). Nhưng đây chỉ là thời gian dự kiến thôi, Công ty kế toán Hà Nội có trách nhiệm dạy đến khi bạn thành thạo mọi kỹ năng về kế toán Thuế. Học hết thời gian đó nếu bạn chưa làm được việc sẽ được học thêm miễn phí.
Tài liệu học thực hành kế toán Thuế là những hóa đơn chứng từ thực tế, mẫu biểu báo cáo thuế của các doanh nghiệp đang hoạt động.
Phòng học được trang bị cho mỗi học viên thực hành trên 1 máy tính
Giáo viên giảng dạy: Thanh tra tổng cục thuế, kế toán thuế, kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm. Có trách nhiệm dạy đến khi bạn thành thạo mọi kỹ năng về kế toán thuế.
Học phí ưu đãi : 800.000

Cấp chứng chỉ kế toán thuế cuối khóa học
Giới thiệu việc làm miễn phí – phù hợp với từng đối tượng

Được hỗ trợ nghiệp vụ kế toán lâu dài: trong quá trình bạn đi làm mà gặp phải bất cứ một vướng mắc nào hãy gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ giải đáp những khó khăn đó cho bạn.
Đây là khóa học kế toán chuyên về phần thuế bạn muốn nắm chắc các nghiệp vụ như lên sổ sách, thủ thuật cân đỗi lỗ lãi cho doanh nghiệp,cách lên báo cáo tài chính, kế toán trên các phần mềm thì hay xem lớp học nghiệp vụ kế toán tổng hợp từ a-z

Mọi chi tiết về các lớp học kế toán thực tế vui lòng liên hệ
Văn phòng tuyển sinh Công ty kế toán hà nội
Mr.Dũng Hotline : 0989788718

Website : http://hocketoanthucte.edu.vn

Tắt Quảng Cáo [X]
giam 30% hoc phi